TRIỂN KHAI KẾT NỐI THÀNH CÔNG THẺ SAIGON BANKCARD QUA CỔNG THANH TOÁN VNPAY VÀ KÝ HỢP TÁC THU – CHI HỘ VỚI CEP
Ngày nhập : 12/10/2018 15:46
Trong nỗ lực đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới phục vụ Quý khách hàng cũng như tăng cường triển khai hợp tác với các đối tác chiến lược sẵn có để đẩy mạnh phát triển thẻ SAIGON BANKCARD; nhân dịp chào mừng 31 năm ngày thành lập (16/10/1987 – 16/10/2018) SAIGONBANK đã triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay và ký hợp đồng hợp tác với Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (CEP). 

Việc triển khai kết nối thành công với cổng thanh toán VNPay nhằm mục tiêu gia tăng tiện ích cho thẻ SAIGON BANKCARD. Qua cổng thanh toán này, chủ thẻ SAIGON BANKCARD có thể thanh toán hóa đơn điện - nước - Internet ADSL - truyền hình - điện thoại di động trả sau - điện thoại cố định…, thanh toán học phí, dịch vụ công, mua vé xem phim, thanh toán tiền nợ thẻ tín dụng, nạp tiền và mua mã thẻ điện thoại di động, mua sắm hàng hóa dịch vụ, … trên 241 trang web lớn nhỏ trên toàn quốc.  
 
Với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa SAIGONBANK và CEP, SAIGONBANK đã triển khai ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ thu – chi hộ cho CEP đối với các khách hàng vay vốn tại CEP. Việc ký kết hợp đồng này đã góp phần gia tăng tiện ích cho các khách hàng vay vốn tại CEP có sử dụng thẻ SAIGON BANKCARD. Công nhân, người lao động vay vốn tại CEP sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi sử dụng thẻ SAIGON BANKCARD như miễn phí phát hành thẻ, ưu đãi phí thường niên…
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline Trung tâm Kinh doanh Thẻ SAIGONBANK theo số 028 39142343
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh