Dịch vụ thẻ

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DỊCH VỤ THẺ SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) là Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên của cả nước với uy tín và bề dày hoạt động hơn 34 năm với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên phạm vi cả nước và đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, tận tâm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng nhằm hỗ trợ Quý Đơn vị tối ưu hóa nguồn lực tài chính và thuận lợi trong việc sử dụng dịch vụ của SAIGONBANK.
 


SAIGONBANK xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng các dịch vụ thanh toán trực tuyến về sản phẩm dịch vụ thẻ SAIGONBANK như sau:

1. Mạng lưới chấp nhận Thẻ SAIGONBANK:
- Trong nước: Thẻ SAIGONBANK thực hiện giao dịch rút tiền tự động trên ATM và thanh toán thẻ trên máy POS của tất cả các ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS trải dài trên toàn quốc.
- Ngoài nước: Thẻ SAIGONBANK rút tiền trên ATM của các ngân hàng tại Hàn Quốc (KFTC), Thái Lan (ITMX), Malaysia (MEPS), LaoVietBank.

2. POS của SAIGONBANK:
SAIGONBANK là thành viên chính thức thanh toán thẻ của tổ chức thẻ Visa, Thẻ UnionPay năm 1997 và năm 2006. Qua hơn 34 năm tham gia hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thanh toán thẻ, SAIGONBANK đã phát triển mạng lưới đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. POS của SAIGONBANK chấp nhận được thẻ của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS, thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB, UnionPay.
 
3. Ứng dụng SAIGONBANK Smart Banking với các tiện ích vượt trội đã mang lại sự thuận tiện cho Khách hàng, chi tiết xem tại đây.
 
4. Ứng dụng SAIGONBANK PAY ứng dụng của mọi Khách hàng, dễ dàng thanh toán học phí của các Trường học trên toàn quốc, dịch vụ công của Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Hồ Chí Minh, nạp tiền điện thoại… chi tiết xem tại đây.

5. Thẻ SAIGONBANK thực hiện thanh toán online trên hơn 700 website, liên kết với các Ví điện tử MoMo, Moca, Payoo, ... Khách hàng thỏa sức tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng.

6. Chính sách ưu đãi dành cho Đơn vị chi lương qua thẻ SAIGONBANK.
 
Danh mục phí Mức phí
Phí phát hành thẻ Miễn phí
Phí chi lương qua thẻ Miễn phí
Phí rút tiền/ chuyển khoản nội bộ SAIGONBANK Miễn phí

7. Chính sách chăm sóc Khách hàng:

SAIGONBANK áp dụng chính sách phí dịch vụ ngân hàng và lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt, với từng Khách hàng cụ thể về mức độ giao dịch, doanh số thanh toán các sản phẩm liên quan, uy tín trong giao dịch, SAIGONBANK sẽ có các chính sách phí, lãi suất riêng biệt, mang lại sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho Khách hàng khi giao dịch với SAIGONBANK.
Ngoài ra, Khách hàng còn được phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho Khách hàng.
 
NH TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG
TRUNG TÂM KINH DOANH THẺ

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh