SAIGONBANK TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2023
Ngày nhập : 09/10/2023 14:34
Sáng ngày 09/10/2023, trong chuỗi các sự kiện chào mừng Kỷ niệm 36 năm thành lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương – SAIGONBANK (16/10/1987 - 16/10/2023), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở SAIGONBANK cùng với Đoàn Thanh niên cơ sở SAIGONBANK đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh – Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo tại Khách sạn Riverside (18 - 19 - 20 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM).
 

Hơn 150 cán bộ, nhân viên SAIGONBANK đang công tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tham gia hiến máu tình nguyện với niềm tin tiếp thêm sự sống cho rất nhiều người bệnh trước mong manh sinh tử.
 

Với thông điệp “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, Chương trình Hiến máu nhân đạo đã khơi dậy tấm lòng thiện nguyện của tuổi trẻ SAIGONBANK trong việc tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, phát huy giá trị, truyền thống cao đẹp của người Việt Nam trong nghĩa cử Hiến máu cứu người.
 

Đặc biệt, Chương trình hiến máu nhân đạo của SAIGONBANK còn nhận được sự quan tâm và tham gia trực tiếp của Hội đồng Quản trị và Ban Tổng Giám đốc SAIGONBANK. Đến với Chương trình, đại diện Ban Tổng Giám đốc đã động viên và khuyến khích các cán bộ nhân viên mạnh dạn chia sẻ những giọt máu hồng giúp cứu người. Bên cạnh đó, hiến máu đem lại cho người hiến cảm giác tự hào và hạnh phúc vì hành động của mình có thể cứu giúp tính mạng của ai đó.
 

Đây là chương trình hiến máu tình nguyện hàng năm của SAIGONBANK, là hành trình đầy ắp tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Chương trình Hiến máu nhân đạo đã dần trở thành một nét văn hóa của SAIGONBANK nói chung và của mỗi cán bộ nhân viên nói riêng. Chương trình đã diễn ra một cách tốt đẹp và mở đầu cho chuỗi các sự kiện chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày thành lập SAIGONBANK.
 
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh