SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023
Ngày nhập : 28/02/2023 14:31
Sáng ngày 28/02/2023, tại Hội trường Thành phố (địa chỉ số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh), Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) đã tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023. Đây là chương trình do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh phát động triển khai thực hiện.

Đến với Hội nghị năm 2023, ngoài lắng nghe những khó khăn của các doanh nghiệp về nguồn vốn, lao động.… SAIGONBANK còn mang đến nhiều chương trình như giảm lãi suất cho vay VND lên đến 1,5%/năm, giảm lãi suất chiết khấu bằng ngoại tệ lên đến 1,6%/năm, cung cấp các gói dịch vụ tài chính doanh nghiệp với mức phí ưu đãi,… nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.
 

Đại diện Ban Lãnh đạo SAIGONBANK ký kết Hợp đồng tín dụng với khách hàng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, SAIGONBANK đã thực hiện ký kết Hợp đồng tín dụng với các khách hàng như Công ty TNHH MTV phát triển công viên phần mềm Quang Trung, Công ty cổ phần Sản xuất Xây dựng Thương mại và Nông nghiệp Hải Vương, Công ty TNHH May thêu Thuận Phương, Công ty cổ phần Dịch vụ Thương Mại  Vận tải Kiến Cường với nhiều thỏa thuận như cấp tăng hạn mức tín dụng, áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất vay, lãi suất chiết khấu, điều chỉnh giảm lãi suất cho dư nợ hiện hành,.... Đây như lời khẳng định chắc chắn của SAIGONBANK trong việc đồng hành và tạo điều kiện để doanh nghiệp tiếp cận các chính sách ưu đãi, từ đó ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
 
 
SAIGONBANK tham gia Hội nghị kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2023

Với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, SAIGONBANK không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục mở rộng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa tiện ích; tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng.
 
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh