SAIGONBANK và HTV tăng cường hợp tác chiến lược
Ngày nhập : 27/06/2024 17:45
Ngày 27/6/2024, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Buổi lễ cũng là dịp để chúc mừng bộ phim tài liệu “Hồ Chí Minh -  Con đường phía trước”, do Hãng phim Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh - TFS thực hiện với sự đồng hành của SAIGONBANK, đã xuất sắc đạt Giải A của Giải báo chí quốc gia lần thứ XVIII – năm 2023.
 
 
Bộ phim tài liệu “Hồ Chí Minh - Con đường phía trước” gồm hai tập của nhóm tác giả Ngô Quang Thịnh, Vũ Quang Lãm, Phạm Ngọc Lan, Trương Ngọc Dũng, Vũ Nguyễn Thành Khôi của TFS thực hiện, với sự đồng hành của SAIGONBANK. Bộ phim đã nhận được đánh giá cao từ khán giả và Ban Giám khảo, xuất sắc đạt Giải A của Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVIII - năm 2023.
 
 
Năm 2007 đánh dấu cột mốc quan hệ hợp tác của SAIGONBANK và HTV, khi SAIGONBANK trở thành nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi Chuông vàng vọng cổ. Từ đó đến nay, SAIGONBANK đã mở rộng tài trợ nhiều chương trình do HTV sản xuất như Ngân mãi chuông vàng, Vầng trăng cổ nhạc. Thành công của những chương trình này đã góp phần quan trọng trong việc bảo tồn bộ môn nghệ thuật, đờn ca tài tử, cải lương Nam bộ, đồng thời hỗ trợ hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu SAIGONBANK tới công chúng.

Theo thỏa thuận đã ký, SAIGONBANK sẽ cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho HTV bao gồm các sản phẩm ngân hàng, quản lý dòng tiền tập trung, kết nối hệ thống ngân hàng hiện đại. Ngoài ra, SAIGONBANK sẽ cung cấp các gói sản phẩm ưu việt như gói tín dụng ưu đãi mua nhà ở, tiền gửi tiết kiệm và dịch vụ ngân hàng điện tử với chính sách và giá phí cạnh tranh nhất dành riêng cho cán bộ, nhân viên của HTV.
 

Về phía HTV, sẽ tạo điều kiện thuận lợi để SAIGONBANK cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. HTV cũng cam kết sẽ sử dụng các nguồn lực truyền thông để hỗ trợ SAIGONBANK quảng bá thương hiệu, thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Trong khuôn khổ của thỏa thuận này, SAIGONBANK - Chi nhánh Bà Chiểu và TFS cũng đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp và sử dụng dịch vụ ngân hàng.
 
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Vũ Quang Lãm – Chủ tịch Hội đồng quản trị SAIGONBANK cho biết:

“Đối với SAIGONBANK, HTV luôn là đối tác tin cậy, đồng hành phát triển trong gần hai thập kỷ qua. Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay chúng ta sẽ tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện nhằm xây dựng chiến lược lâu dài, bền vững, khai thác tối đa tiềm năng và thế mạnh của hai bên”.
 
 
 
 

NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN CÔNG THƯƠNG

Giải Pháp Tài Chính Thông Minh